THETHAO

Bida

Bida

Trực tiếp Bida

Link xem trực tiếp billiard Lường Đức Thiện vs Lương Chí Dũng, 9h00 ngày 23/9

Thứ sáu, 23/09/2022 00:14 (GMT+7)

Link xem trực tiếp billiard Lường Đức Thiện vs Lương Chí Dũng, giải Vô địch quốc gia, 9h00 ngày 23/9. Trochoitintuc.com cập nhật link tường thuật trực tiếp Đặng Thành Kiên vs Lương Chí Dũng hôm nay nhanh nhất.

Lường Đức Thiện vs Lương Chí Dũng là trận đấu thuộc vòng hai của nội dung 9 bi Vòng chung kết Vô địch quốc gia 2022. Ở vòng loại, các vận động viên cần 2 chiến thắng để đi tiếp và có 1 lần thua. Lường Đức Thiện vs Lương Chí Dũng nếu thua hoàn toàn có cơ hội làm lại vào chiều cùng ngày.

Link xem trực tiếp billiard Lường Đức Thiện vs Lương Chí Dũng tại đây

>>> LINK TẢI APP GG LiVE XEM BILLIARDS TRỰC TIẾP TRÊN ANDROID  - IOS

Giải sẽ theo quy định phá luân phiên, xếp phim. Các trọng tài xếp thấp và đề pa trong khu vực quy định.

Link xem trực tiếp billiard Lường Đức Thiện vs Lương Chí Dũng, 9h00 ngày 23/9 - Ảnh 1
Tay cơ Lường Đức Thiện

Lường Đức Thiện (hay còn gọi là Thiện Lương, Thiện BK) là tay cơ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây. Khả năng của anh được đánh giá đang dần tiến bộ. Năm 2018 và 2020, anh từng giành nhiều tấm HCV quốc gia, HCV ở đại hội thể dục thể thao toàn quốc.

Lương Chí Dũng là tay cơ huyền thoại của bida lỗ Việt Nam. Năm nay, anh trở lại thi đấu chuyên nghiệp sau nhiều năm vắng bóng. Khả năng của Lương Chí Dũng vẫn được đánh giá cao sau ván đấu thuộc vòng 1.

Trình độ của pool Việt Nam tăng mạnh trong thời gian gần đây, và Lường Đức Thiện không phải là ngoại lệ. Trong khi đó, sự trở lại của Lương Chí Dũng mang tơi nhiều hấp dẫn cho billiard Việt Nam.

TIN LIÊN QUAN

Nhận định bóng đá