THETHAO

Bóng chuyền

Bóng chuyền

Bóng chuyền quốc tế

Vướng bão lớn, nhiều tuyển thủ Puerto Rico chưa thể đến giải bóng chuyền Vô địch thế giới 2022

Thứ năm, 22/09/2022 08:51 (GMT+7)

Chủ tịch LĐBC Puerto Rico, ông Casar Trabanco thông báo 5 vận động viên không thể đến sân bay do ảnh hưởng của cơn bão Fiona mới đi qua nơi này.

Một tình huống không ngờ đến đã xảy đến với Đội tuyển bóng chuyền nữ Puerto Rico khi đội khởi hành tới Hà Lan để tham dự giải bóng chuyền nữ Vô địch thế giới 2022 sẽ khởi tranh từ 23/9.

Theo đó, hầu hết các thành viên đã lên máy bay để sang Hà Lan nhưng 5 thành viên đã không thể đi cùng các đồng đội. Họ sẽ tới Hà Lan vào thứ 5, chỉ một ngày trước khi giải đấu diễn ra.

Vướng bão lớn, nhiều tuyển thủ Puerto Rico chưa thể đến giải bóng chuyền Vô địch thế giới 2022 - Ảnh 1
Nhiều khu vực ở Puerto Rico bị ngập nặng do bão

Chủ tịch LĐBC Puerto Rico, ông Casar Trabanco thông báo 5 vận động viên không thể đến sân bay do ảnh hưởng của cơn bão Fiona mới đi qua nơi này.

5 VĐV gồm: Raymariely Santos, Diana Reyes, Neira Ortiz, Paola Rojas và Alba Hernandez đã không thể rời khỏi nhà khi thời tiết quá xấu. Sức công phá của cơn báo này là không thể xem nhẹ.

Đã có 5 người chết ở vùng Caribe, rất nhiều khu vực không có điện nước và nhiều con đường đã bị phá hủy kể từ khi cơn bão quét qua vào cuối tuần trước. 

Danh sách đội tuyển bóng chuyền nữ Puerto Rico tham dự giải VĐTG 2022:  Karina Ocasio, Alba Hernandez, Raymariely Santos, Shara Venegas, Neira Ortiz, Pilar Victoria, Natalia Valentin, Jennifer Nogueras, Genesis Collazo, Stephanie Enright, Paola Rojas, Nomaris Velez, Brittany Abercrombie và Diana Reyes.

Tại giải đấu năm nay, đội tuyển Puerto Rico sẽ nằm ở bảng A cùng đội chủ nhà Hà Lan, Italia, Bỉ, Cameroon và Kenya. Đội bóng này sẽ cạnh tranh tấm vé đi tiếp cùng 2 đại diện châu Phi khi mà 3 đội bóng châu Âu tỏ ra quá mạnh.

TIN LIÊN QUAN

Nhận định bóng đá