Thethao.vn - Trang tin Thể Thao hàng đầu Việt Nam
Bóng đá

Bóng đá

Bóng đá Việt Nam

Dụng Quang Nho xây nhà mới khang trang cho bố mẹ ở tuổi 22

Thứ năm, 23/06/2022 15:32 (GMT+7)

Trên trang cá nhân của mình, tiền vệ Dụng Quang Nho đã chia sẻ hình ảnh ngôi nhà mới vừa được hoàn thiện vô cùng khang trang.

Trên trang cá nhân của mình, tiền vệ Dụng Quang Nho đã chia sẻ hình ảnh căn nhà mới xây đầy khang trang. Ngôi nhà được khởi công xây dựng vào thời điểm tiền vệ sinh năm 2000 đang cùng ĐT U23 Việt Nam tham dự VCK U23 Đông Nam Á và hoàn thiện cách đây không lâu.

Dụng Quang Nho xây nhà mới cho bố mẹ ở tuổi 22 - Ảnh 1
Căn nhà mới khang trang của gia đình Dụng Quang Nho - Ảnh: FBNV

Được biết, Dụng Quang Nho đã ấp ủ ước mơ xây nhà mới cho ba mẹ từ lâu và sau thời gian dành dụm, tiền vệ trẻ đã có thể hiện thực hóa điều đó. Chia sẻ trước truyền thông, cầu thủ sinh năm 2000 từng bộc bạch:

"Tôi đã tích cóp, dành dụm từ khoản lương, thưởng của CLB cũng như từ đội tuyển để gửi về nhà. Tôi rất vui và hạnh phúc vì mình góp được chút công sức vào món quà này".

Căn nhà cũ của gia đình Dụng Quang Nho khá chật chội và đã xuống cấp. Theo tục lệ của người Chăm, chị gái khi lấy chồng thì anh rể sẽ về ở cùng gia đình nhà vợ, do đó, căn nhà nhỏ với 9 thành viên sinh hoạt khá bất tiện. Bên cạnh đó, căn nhà cũng thường xuyên bị ngập mỗi mùa mưa lũ.

Dụng Quang Nho xây nhà mới cho bố mẹ ở tuổi 22 - Ảnh 2
Gia đình Dụng Quang Nho tại căn nhà mới - Ảnh: FBNV

Ở tuổi 22, Dụng Quang Nho đã có thể thực hiện ước muốn bấy lâu nay khi giúp bố mẹ xây dựng căn nhà mới khang trang. Đây được xem là thành quả, minh chứng cho sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của tiền vệ sinh năm 2000.

TIN LIÊN QUAN

Nhận định bóng đá