Thethao.vn - Trang tin Thể Thao hàng đầu Việt Nam
Bóng đá

Bóng đá

Bóng đá Việt Nam

Quang Hải ký hợp đồng dài hạn với CLB Pháp, chỉ chờ kiểm tra y tế

Thứ năm, 23/06/2022 16:30 (GMT+7)

Theo những thông tin mới được cập nhật, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã ký hợp đồng dài hạn với CLB Pháp và chỉ chờ kiểm tra y tế.

Tương lai của Nguyễn Quang Hải đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ NHM bóng đá Việt Nam. Tiền vệ sinh năm 1997 chia tay Hà Nội FC và được đồn đoán sẽ gia nhập một bến đỗ mới tại châu Âu trong mùa hè 2022.

Quang Hải đã được cấp thị thực visa lao động tại Pháp - Ảnh 1
Quang Hải đã ký hợp đồng dài hạn với đội bóng Pháp - Ảnh: Nguyễn Đắc Văn

Theo những thông tin mới nhất được cập nhật bởi người đại diện của tiền vệ Nguyễn Quang Hải, ngôi sao sinh năm 1997 đã ký hợp đồng dài hạn với một đội bóng tại Pháp, hoàn tất việc xin visa lao động và chỉ chờ kiểm tra y tế. Chia sẻ trên trang cá nhân, ông Nguyễn Đắc Văn cho biết:

"Hải con sau khi chính thức ký hợp đồng dài hạn với CLB vào cuối tuần trước, hôm nay đã hoàn thành thủ tục và nhận visa lao động. Sau khi quay trở lại Pháp và qua thủ tục cuối cùng là kiểm tra sức khỏe thì CLB sẽ được công bố trên trang page của mình".

Theo tiết lộ, bến đỗ mới của Quang Hải là một đội bóng thuộc Ligue 2 (giải hạng hai tại Pháp). Hiện tại, tiền vệ 25 tuổi vẫn đang duy trì tập luyện tích cực để giữ thể lực trước khi hoàn tất mọi thủ tục với CLB mới.

Vụ Quang Hải sang châu Âu có diễn biến mới: Điểm đến không phải CLB Sturm Graz? - Ảnh 1
Quang Hải duy trì tập luyện trước khi gia nhập bến đỗ mới

Theo kế hoạch ban đầu, bến đỗ mới của Quang Hải sẽ được công bố trong giai đoạn cuối tháng 6. Sở dĩ danh tính CLB mới tại Pháp của tiền vệ sinh năm 1997 được giữ kín là do thỏa thuận hợp đồng của đôi bên.

TIN LIÊN QUAN

Nhận định bóng đá