THETHAO

Bóng đá

Bóng đá

Nhận định bóng đá

Nhận định, dự đoán Quảng Nam vs Cần Thơ, 17h00 ngày 25/6: Công cường đấu thủ lởm

Thứ bảy, 25/06/2022 07:00 (GMT+7)

Nhận định Quảng Nam vs Cần Thơ, 17h00 ngày 25/6 thuộc Hạng Nhất Việt Nam. Xem tỷ lệ nhà cái, dự đoán soi kèo Quảng Nam vs Cần Thơ chính xác nhất trên trochoitintuc.com

Nhận định Quảng Nam vs Cần Thơ

Tại vòng 4 giải Hạng Nhất Việt Nam, Quảng Nam có cơ hội lớn giành trọn 3 điểm khi chỉ phải tiếp đón Cần Thơ. Sở dĩ nói như vậy bởi Quảng Nam vốn được xem là khắc tinh của Cần Thơ. Trong 10 lần gặp nhau gần nhất trên mọi đấu trường, Quảng Nam chưa từng nếm mùi thất bại, trong đó có tới 8 trận ca khúc khải hoàn.

Nhận định, dự đoán Quảng Nam vs Cần Thơ, 17h00 ngày 25/6: Công cường đấu thủ lởm - Ảnh 1

Mặt khác, Quảng Nam đang chơi rất ấn tượng trên sân nhà với 4 trận thắng liên tiếp. Trong khi đó, Cần Thơ thể hiện phong độ rất phập phù ở mùa này. Đặc biệt, Cần Thơ cực kỳ yếu bóng vía trên sân khách khi để thua 3/4 trận gần nhất.

Soi kèo Quảng Nam vs Cần Thơ

Trên sàn giao dịch, Quảng Nam được xếp cửa trên chấp 0:3/4. Ở tỉ lệ này, cửa trên là lựa chọn đáng tin. Cần biết rằng Quảng Nam toàn thắng trong cả 4 lần gần nhất tiếp đón Cần Thơ trên sân nhà. Khác biệt còn đến từ tham vọng của cả hại đội. Trong khi Quảng Nam muốn thăng hạng V.League thì Cần Thơ chỉ đặt mục tiêu trụ hạng.

Lựa chọn: Quảng Nam -3/4

Soi kèo, dự đoán hiệp 1 Quảng Nam vs Cần Thơ

Cửa tài hiệp 1 là kênh đầu tư sáng giá vì hàng công của Quảng Nam có đất diễn. Hơn nữa, Ở 4 lần gần nhất tiếp đón Cần Thơ trên sân nhà thì có tới 3 trận khép lại tối thiểu 2 bàn trong hiệp 1.

Lựa chọn: Tài hiệp 1

Phong độ, thành tích đối đầu của Quảng Nam vs Cần Thơ

Nhận định, dự đoán Quảng Nam vs Cần Thơ, 17h00 ngày 25/6: Công cường đấu thủ lởm - Ảnh 2

DỰ ĐOÁN TỈ SỐ: Quảng Nam 3-1 Cần Thơ

TIN LIÊN QUAN

Nhận định bóng đá