Thethao.vn - Trang tin Thể Thao hàng đầu Việt Nam
Bóng đá

Bóng đá

Bóng đá Việt Nam

V League

HLV Chun Jae Ho: Tôi mong BLĐ Hà Nội giữ Thành Chung bằng mọi giá

Thứ năm, 23/06/2022 17:40 (GMT+7)

HLV Chun Jae Ho cho biết Hà Nội đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu với Nam Định tới đây. Đồng thời, ông cũng hi vọng đội bóng sẽ giữ được những nhân tố trụ cột như Thành Chung.

CLB Hà Nội có buổi tập mở trước thềm trận đấu với Nam Định vào chủ nhật tuần này. HLV Chun Jae Ho cho biết đội đã sẵn sàng cho chuyến làm khách được dự báo đầy chông gai.

“Đội bóng của tôi đã có giai đoạn chuẩn bị tốt, từ chuyến tập tập huấn ở Đà Nẵng đến cúp Tứ hùng tại Hải Phòng. Ngoài vấn đề một số cầu thủ chấn thương đáng tiếc thì tôi hài lòng về sự chuẩn bị thời gian qua. Tôi cảm thấy rằng trận đấu ở Nam Định rất khó khăn. Đó là một trận đấu trên sân khách với lượng khán giả cuồng nhiệt. Nam Định là đội được tổ chức tốt. Tôi chưa biết họ sẽ sử dụng chiến thuật gì nhưng tôi sẽ có giải pháp hợp lý để giành kết quả tốt nhất”.

HLV Chun Jae Ho: Tôi mong BLĐ Hà Nội giữ Thành Chung bằng mọi giá - Ảnh 1
HLV Chun Jae Ho đánh giá cao năng lực của Thành Chung

Thời gian qua, tin đồn xung quanh việc Thành Chung ra đi khiến NHM Hà Nội lo lắng. Trước đó, Hà Nội đã để mất hai cầu thủ quan trọng là Quang Hải và Đình Trọng. Ông Chun Jae Ho đã chia sẻ quan điểm riêng về vấn đề này.

“Thành Chung là cầu thủ tốt. Tôi theo dõi thì đánh giá cậu ấy là một trong những trung vệ tốt nhất của bóng đá Việt Nam. Tôi có một điều muốn nói với CLB là bằng mọi giá phải giữ được Thành Chung”. 

“Quang Hải là một cầu thủ tốt. Tuy nhiên, đội có nhiều cầu thủ tốt khác nữa. Toàn đội hướng đến lối chơi kiểm soát bóng, còn bản thân tôi không chỉ muốn đội kiểm soát bóng và nhanh, tấn công ở nách biên”, Ông Chun nói thêm.

HLV Chun Jae Ho: Tôi mong BLĐ Hà Nội giữ Thành Chung bằng mọi giá - Ảnh 2
Hà Nội đã sẵn sàng cho trận đấu với Nam Định

Tre chưa già nhưng măng đã mọc, Hà Nội tiếp nhận thêm những cầu thủ từ tuyến dưới sau khi họ thể hiện được bản thân ở VCK U23 châu Á. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng về khả năng ra sân của những cầu thủ này ở đội một đội bóng thủ đô.

“Tôi là một HLV nước ngoài nên không quan tâm quá nhiều đến vấn đề đó. Ai có thái độ tốt, tập luyện và thể hiện tốt trên sân sẽ được trao cơ hội”.

Hà Nội sẽ di chuyển xuống Nam Định tối thứ sáu (24/6) tuần này. Đội sẽ chơi trận đấu bù với chủ nhà ngày 26/6. Hà Nội sẽ không có Djuro Zec vì chấn thương dây chằng.

TIN LIÊN QUAN

Nhận định bóng đá