Thethao.vn - Trang tin Thể Thao hàng đầu Việt Nam
Bóng rổ

Bóng rổ

VBA

Cantho Catfish thắng nhờ nguồn cảm hứng Halminton

Thứ năm, 23/06/2022 00:03 (GMT+7)

Ghi tới 26 điểm và 20 rebound, DeAngelo Hamilton đã thực sự trở thành nguồn cảm hứng trong trận thắng của Cantho Catfish trước Danang Dragons vào tối qua.

Ngày thi đấu thứ 2 của VBA 2022 đã diễn ra và tiếp tục là một chiến thắng thuộc về các vị khách. Lần này, như trận Hanoi Buffaloes thua HCM City Wings, Cantho Catfish làm khách nhưng thực sự là chủ.

Bằng lối tấn công uyển chuyển và ít mắc sai lầm hơn, Cantho Catfish đã trải qua nhiều thời khắc khó khăn. Họ bị dẫn trong nửa hiệp đầu nhưng nhanh chóng đòi lại thể chủ động và dẫn điểm trong phần còn lại của hiệp 1.

Cantho Catfish thắng nhờ cảm hứng Halminton - Ảnh 1
Halminton có 26 điểm và 20 rebound trong trận

Sang đầu hiệp 2, Horton và Soy đã xuất sắc ghi liên tiếp những điểm số để Danang Dragons bứt lên. Có lúc họ dẫn Catfish tới 12 điểm. Đó là lúc Catfish bất lực nhìn đối thủ lên một mạch 11 điểm.

Nhưng sự xuất sắc của Halminton đã giúp Catfish lấy lại thế trận. Họ nhanh chóng khiến đối thủ phải bám đuổi. Liên tiếp những pha đột phá ghi điểm của Halminton giúp Catfish bứt xa, trong khi ở khâu phòng ngự, cầu thủ này cũng rất năng nổ với rất nhiều pha rebound đoạt bóng ấn tượng.

Có lẽ chiều cao 2,03m đã giúp ngôi sao 32 tuổi này dễ dàng làm chủ cuộc chơi. Nhờ 30% số điểm từ phía anh, Catfish tiến gần tới chiến thắng.

Cantho Catfish thắng nhờ cảm hứng Halminton - Ảnh 2
Cantho Catfish đã bứt lên trong những thời khắc quyết định

Nhưng cuối hiệp 4, họ bất ngờ bị san bằng 68 đều. May mắn là sự vượt trội về chất lượng ngoại binh đã giúp các vị khách bảo toàn lợi thế. Họ liên tiếp lên điểm, trong đó có cú ném 3 của Halminton vào cuối trận để ấn định tỷ số 76-72.

Với 26 điểm, 20 rebound, Halminton xứng đáng là MVP của trận này. Hỗ trợ cho anh là Thanh Sang với 14 điểm, 7 kiến tạo. Với thắng lợi này, Catfish đã có khởi đầu tốt, bỏ lại một loạt những kết quả kém trong thời gian qua.

TIN LIÊN QUAN

Nhận định bóng đá