Trochoitintuc.com - Trang tin Thể Thao hàng đầu Việt Nam

Esports

Liên quân Mobile

AIC 2022: Team Flash dừng bước ở Top 8, Việt Nam chỉ còn V Gaming

Thứ sáu, 24/06/2022 19:15 (GMT+7)

Liên Quân Mobile Việt Nam chỉ còn đúng 1 đại diện tại AIC 2022 là V Gaming sau khi Team Flash để thua Bacon Time và chính thức dừng cuộc chơi.

Bước tới AIC 2022 với sự tự tin cùng 3 đại diện gồm Saigon Phantom, V Gaming cùng Team Flash nhưng Liên Quân Mobile Việt Nam lại đang tỏ ra thất thế hơn Thái Lan cũng như Đài Bắc Trung Hoa. Kết thúc vòng bảng, Saigon Phantom sớm rời giải và đến vòng knock-out đầu tiên, đến lượt Team Flash dừng bước.

AIC 2022: Team Flash dừng bước ở Top 8, Việt Nam chỉ còn V Gaming - Ảnh 1
Team Flash rời AIC 2022 với vị trí thứ 8 (Ảnh: Team Flash Liên Quân)

Thực tế, may mắn đã không đứng về khu vực Việt Nam khi V Gaming và Team Flash phải gặp nhau từ tứ kết. Team Flash phải nhận thất bại đã được dự báo trước, rơi xuống nhánh thua với sự hiện diện của nhà đương kim vô địch Thái Lan, Bacon Time.

Trong cả 3 ván đấu với Bacon Time, Team Flash đều là đội làm tốt hơn ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên, đoàn quân của HLV Rainer lại thua kém hoàn toàn đối thủ ở những thời khắc quyết định, dẫn đến thất bại chung cuộc 0-3 có phần đáng tiếc.

Team Flash chính thức dừng chân ở Top 8, đồng hạng với A Dope Team (Malaysia). Như vậy, Liên Quân Mobile Việt Nam chỉ còn đúng 1 đại diện là V Gaming. Tại nhánh thắng, Quang Hải cùng các đồng đội sẽ chạm trán “hiện tượng” của giải là Bikertopia Esports, á quân Đài Bắc Trung Hoa đã hủy diệt Bacon Time 3-0.

Tại AIC 2021, V Gaming cũng là đại diện Việt Nam tiến xa nhất và vào tới chung kết tổng. Bởi vậy, người hâm mộ Liên Quân Mobile Việt Nam vẫn có thể đặt niềm tin vào đội tuyển này, hy vọng họ sẽ đưa khu vực AOG trở lại đỉnh thế giới.

TIN LIÊN QUAN

Nhận định bóng đá