Thethao.vn - Trang tin Thể Thao hàng đầu Việt Nam

Esports

Liên quân Mobile

Lịch thi đấu tứ kết AIC 2022 ngày 23/6

Thứ năm, 23/06/2022 14:10 (GMT+7)

Lịch thi đấu vòng bảng AIC 2022 ngày 23/6 với sự góp mặt của KFC x Talon, ONE Team, Valencia CF Esports và A Dope Team.

Khép lại vòng bảng AIC 2022, khu vực Việt Nam còn 2 đại diện là V Gaming và Team Flash. Bắt đầu từ ngày 23/6, vòng knock-out bắt đầu theo thể thức nhánh thắng - nhánh thua, mang đến cho mỗi đội ít nhất 2 cơ hội. Dù vậy, sự cạnh tranh vẫn là rất lớn.

Lịch thi đấu tứ kết AIC 2022 ngày 23/6 - Ảnh 1
AIC 2022 bước vào ngày đầu tiên của vòng knock-out với 3 trận đấu

Theo kết quả bốc thăm, 2 đại diện Việt Nam là V Gaming và Team Flash sẽ lập tức gặp nhau ở tứ kết. KFC x Talon dễ thở hơn cả khi đối thủ chỉ là A Dope Team. Bacon Time đối đầu Bikertopia Esports trong khi ONE Team cùng Valencia CF Esports sẽ lại tiếp tục chạm trán sau khi đã nhẵn mặt nhau ở vòng bảng.

Trận tứ kết 1 KFC x Talon vs A Dope Team và tứ kết 2 ONE Team vs Valencia CF Esports sẽ diễn ra vào ngày 23/6. Về lý thuyết, KFC x Talon cùng ONE Team được đánh giá cao hơn đối thủ. Tuy vậy, đến vòng knock-out, họ không thể chủ quan. 2 đội thua ở 2 trận này sẽ chạm trán nhau ở tứ kết nhánh thua, với đội thất bại sẽ chính thức dừng bước.

Vòng loại trực tiếp sẽ bao gồm Tứ kết (từ ngày 23/6 đến 26/6) và Bán kết (từ ngày 2/7 đến 3/7). 4 đội đứng đầu mỗi bảng từ vòng bảng sẽ được chia thành 4 cặp đấu khác nhau để thi đấu trận đầu tiên của vòng Tứ kết. Họ sẽ đối đầu với các đội có số điểm cao thứ hai của mỗi bảng từ vòng đấu bảng một cách ngẫu nhiên thông qua bốc thăm vòng Tứ kết.

Các trận đấu sẽ được thi đấu theo thể thức nhánh thắng nhánh thua. Các đội thua sẽ được chuyển xuống dưới, nơi họ sẽ thi đấu với các đội thua khác. Lượt đầu tiên của vòng Tứ kết sẽ được thi đấu theo thể thức Bo5, trong khi các trận đấu tiếp theo sẽ thi đấu theo thể thức Bo7. 2 đội cuối cùng vượt qua tất cả các đối thủ còn lại sẽ gặp lại nhau tại trận Chung kết vào ngày 10/7 để cạnh tranh cho danh hiệu vô địch.

TIN LIÊN QUAN

Nhận định bóng đá