Thethao.vn - Trang tin Thể Thao hàng đầu Việt Nam

Esports

Liên quân Mobile

TRỰC TIẾP AIC 2022 ngày 23/6: KTN vs ADT, ONE vs VCF

Thứ năm, 23/06/2022 14:28 (GMT+7)

TRỰC TIẾP giải Liên Quân Mobile quốc tế AIC 2022 ngày 23/6 - KFC x Talon sẽ đối đầu đội tuyển bị đánh giá thấp nhất Top 8, A Dope Team ở trận tứ kết 1 còn tứ kết 2 là màn tái đấu giữa ONE Team và Valencia CF Esports.

AIC 2022 sẽ bước vào ngày thi đấu thứ 5, mở màn giai đoạn knock-out vào hôm nay 23/6. Với tổng giải thưởng lên tới 2 triệu USD, giải đấu hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn bao giờ hết. Đại diện cho khu vực Việt Nam dự giải gồm Saigon Phantom, V Gaming và Team Flash. Đáng tiếc, Saigon Phantom đã sớm dừng bước.

TRỰC TIẾP AIC 2022 ngày 23/6: KTN vs ADT, ONE vs VCF - Ảnh 1
KFC x Talon chạm trán A Dope Team còn ONE Team tái ngộ Valencia CF Esports

Ứng viên hàng đầu cho chức vô địch, KFC x Talon sẽ đụng độ A Dope Team, đội tuyển bị đánh giá thấp nhất Top 8. Đại diện Thái Lan không thể chủ quan nhưng rõ ràng, nếu đánh đúng sức, có lẽ họ sẽ không mất nhiều thời gian để giành quyền đi tiếp.

ONE Team và Valencia CF Esports sau khi gặp nhau ở 2 giai đoạn vòng bảng sẽ lại tiếp tục đối đầu ở tứ kết. Đội thua trong 2 trận tứ kết này sẽ bước vào nhánh thua, nơi xác định cái tên đầu tiên dừng bước tại Top 8.

Vòng loại trực tiếp sẽ bao gồm Tứ kết (từ ngày 23/6 đến 26/6) và Bán kết (từ ngày 2/7 đến 3/7). 4 đội đứng đầu mỗi bảng từ vòng bảng sẽ được chia thành 4 cặp đấu khác nhau để thi đấu trận đầu tiên của vòng Tứ kết. Họ sẽ đối đầu với các đội có số điểm cao thứ hai của mỗi bảng từ vòng đấu bảng một cách ngẫu nhiên thông qua bốc thăm vòng Tứ kết.

Các trận đấu sẽ được thi đấu theo thể thức nhánh thắng nhánh thua. Các đội thua sẽ được chuyển xuống dưới, nơi họ sẽ thi đấu với các đội thua khác. Lượt đầu tiên của vòng Tứ kết sẽ được thi đấu theo thể thức Bo5, trong khi các trận đấu tiếp theo sẽ thi đấu theo thể thức Bo7. 2 đội cuối cùng vượt qua tất cả các đối thủ còn lại sẽ gặp lại nhau tại trận Chung kết vào ngày 10/7 để cạnh tranh cho danh hiệu vô địch.

TIN LIÊN QUAN

Nhận định bóng đá