THETHAO

Thể thao khác

Thể thao khác

Gala trao giải Cúp Chiến thắng 2022 diễn ra khi nào, trực tiếp trên kênh gì?

Thứ năm, 22/09/2022 19:45 (GMT+7)

Cúp Chiến thắng 2022 đã trở lại sau 2 năm tạm hoãn vì dịch COVID-19. Trochoitintuc.com gửi tới các bạn thời gian diễn ra và kênh phát sóng Gala trao giải Cúp Chiến thắng.

Thông tin về giải thưởng Cúp Chiến thắng 2022

Cúp Chiến thắng là một giải thưởng ý nghĩa được ví như “Oscar Thể thao Việt Nam”. Đây là lần thứ 6 giải thưởng này được trao để vinh danh những tập thể, cá nhân xuất sắc nhất của Thể thao Việt Nam. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 700 triệu đồng.

Cúp Chiến thắng 2022 do Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) và Công ty cổ phần Nội dung Thể thao Việt Nam phối hợp với Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức.

Gala trao giải Cúp Chiến thắng 2022 diễn ra khi nào, trực tiếp trên kênh gì? - Ảnh 1
Họp báo công bố giải thưởng Cúp Chiến thắng 2022 - Ảnh: TCTDTT

Các hạng mục tại Cúp Chiến thắng 2022

Giải thưởng vinh danh 11 hạng mục bao gồm: nam VĐV của năm; nữ VĐV của năm; đội tuyển của năm; đồng đội của năm; VĐV được yêu mến nhất; VĐV thể thao người khuyết tật xuất sắc nhất của năm; hình ảnh, khoảnh khắc thể thao ấn tượng của năm; giải thưởng thành tựu trọn đời và chuyên gia nước ngoài xuất sắc của năm.

Cách thức bình chọn Cúp Chiến thắng 2022

Ban tổ chức và Hội đồng bình chọn thông qua hai vòng bình chọn để tìm ra những gương mặt sáng giá nhất. Người hâm mộ cũng có thể đóng góp bình chọn thông qua trang web chính thức.

Gala trao giải Cúp Chiến thắng 2022 diễn ra khi nào, xem trực tiếp ở đâu?

Theo kế hoạch của ban tổ chức, đêm Gala trao giải dự kiến diễn ra vào trung tuần tháng 1/2023. Gala sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền hình thể thao và online thuộc VTVCab, chuyển tải trực tiếp trên các nền tảng của VTVCab.

Link xem trực tiếp Gala trao giải Cúp Chiến thắng 2022

>>>Đang cập nhật...

TIN LIÊN QUAN

Nhận định bóng đá