Thethao.vn - Trang tin Thể Thao hàng đầu Việt Nam
Võ thuật

Võ thuật

Boxing

Deontay Wilder dự đoán kết quả trận tái đấu Joshua - Usyk

Thứ năm, 23/06/2022 15:14 (GMT+7)

Không lâu sau khi 2 võ sĩ Anthony Joshua và Oleksandr Usyk chốt được thời điểm diễn ra trận tái đấu, tay đấm Deontay Wilder đã lên tiếng nhận định về kết quả của cặp đấu này.

Chiến thắng đầy thuyết phục của Usyk trước Joshua ở lần gặp nhau đầu tiên là căn cứ khiến nhiều chuyên gia nhận định tay đấm Ukraine sẽ lại chiến thắng ở lần tái đấu. Deontay Wilder cũng không nằm ngoài những người dự đoán Usyk sẽ có một chiến thắng đầy thuyết phục nữa.

Deontay Wilder dự đoán kết quả trận tái đấu Joshua - Usyk - Ảnh 1
Usyk được dự đoán sẽ lại thắng Joshua

Chia sẻ với truyền thông quốc tế, Wilder cho biết: "Tôi chắc chắn Usyk sẽ giành chiến thắng. Nhiều đồng nghiệp của tôi cũng đánh giá như vậy. Không thể nói trước chính xác kết quả trận đấu, nhưng người có khả năng thắng cao hơn chỉ có thể là Usyk".

Ở lần thượng đài hồi tháng 9 năm ngoái, Oleksandr Usyk đã đánh bại Anthony Joshua bằng tính điểm sau 12 hiệp đấu. Đây là chiến thắng đầy thuyết phục của Usyk khi cả 3 giám định đều chấm anh giành thắng lợi trước Joshua với cách biệt lớn về điểm số.

Deontay Wilder dự đoán kết quả trận tái đấu Joshua - Usyk - Ảnh 2
Deontay Wilder vẫn đang nghỉ ngơi sau 3 trận đấu liên tiếp với Fury

Với những người hâm mộ AJ, họ thậm chí có thời điểm lo sợ Joshua sẽ để thua KO trong những hiệp cuối. Khi trận đấu chuẩn bị kết thúc, tay đấm người Anh gần như không thể đứng vững trên võ đài. Anh liên tục phải nhận những đòn đấm rất nặng từ Usyk trong hiệp 12.

Về phần Wilder, anh chưa trở lại thi đấu kể từ khi thượng đài đánh 3 trận liên tiếp cùng Tyson Fury. Tay đấm người Mỹ mới chỉ trong quá trình thương thảo với một vài đối thủ. Khả năng anh trở lại thi đấu trong tương lai gần vẫn còn bỏ ngỏ, dù anh nói mình đã đủ thể trạng thi đấu.

TIN LIÊN QUAN

Nhận định bóng đá